Chúc mừng Năm Mới 2024

Chúc mừng Năm Mới 2024
Chúc mừng Năm Mới 2024

Nhân dịp năm mới 2024 Dana Ford Bình Định xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Để có được thành quả như ngày hôm nay, tình cảm và sự tin tưởng của Quý vị là điều mà chúng tôi luôn trân quý.

Năm 2023 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Dana Ford Bình Định đã nỗ lực không ngừng trau dồi và cố gắng phát triển toàn diện về mọi mặt để mang đến cho Quý khách hàng sự phục vụ, sản phẩm tối ưu và hoàn hảo nhất.

Bước sang năm mới 2024 với nhiều thách thức và cơ hội mới đang chờ đón, bằng những thành công đã đạt được ở năm 2023 vừa qua, cùng với sự định hướng của ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực của đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên và đặc biệt hơn cả chính là những tình cảm mà Quý khách đã luôn tin tưởng và dành cho chúng tôi, Dana Ford Bình Định xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ, những sản phẩm tốt nhất.

Nhân dịp năm mới 2024, Dana Ford Bình Định xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Chúc mừng Năm Mới 2024!

CÔNG TY CỔ PHẦN DANA – CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 73 Tây Sơn ,Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định

Hotline : 0968780011 –

Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *