Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam 5 phiên bản, giữ nguyên trang bị

Đại lý Ford Bình Định đã bắt đầu nhận đặt cọc mua xe Ranger lắp ráp trong nước. Dự kiến giao xe tháng 6 hoặc tháng kế tiếp Ford Ranger vẫn có 6 phiên bản, gồm 5 phiên được lắp ráp trong nước, chỉ riêng Ford Ranger Raptor tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan.

Giá bán Ford Ranger phiên bản lắp ráp trong nước chưa được tiết lộ nhưng các đại lý đã có nhiều ưu đãi đối với khách hàng ký hợp đồng với đại lý dòng sản phẩm lắp ráp trong nước này. Giá xe Ford Ranger nhập khẩu đang được phân phối ở Việt Nam với mức giá dao động 616 – 925 triệu đồng.

Theo thông tin từ đại lý thì thông số kỹ thuật phiên bản lắp ráp trong nước không thay đổi so với phiên bản nhập khẩu. Điểm khác biệt duy nhất trên phiên bản lắp ráp là khoảng sáng gầm được điều chỉnh lên mức 215mm, cao hơn 15mm so với bản nhập khẩu.

Ford Ranger bản nâng cấp mới về Việt Nam hồi cuối năm 2020 với một vài thay đổi nhỏ ở ngoại hình và cắt bớt trang bị an toàn tiên tiến (với bản Wildtrak). Mẫu xe này được phân phối với 5 phiên bản gồm Wildtrak, Limited, XLS AT, XLS MT và XL MT. Có 3 tùy chọn động cơ cho mẫu bán tải này, gồm động cơ Bi-Turbo 2.0L trên bản Raptor và Wildtrak, động cơ 2.0L Turbo đơn mới trên bản Limited và động cơ 2.2L cũ trên bản XLS và XL.

So với các đối thủ cùng phân khúc, điểm vượt trội của Ranger là động cơ và công nghệ an toàn hiện đại. Tuy nhiên, trên bản Wildtrak nâng cấp mới nhất, mẫu xe này lại bị cắt đi một số trang bị như ga tự động thích ứng, giữ làn đường, tự động lùi xe vào điểm đỗ, chống ồn chủ động và ghế chỉnh điện chỉ còn 6 hướng thay vì 8 hướng.

Với việc lắp ráp trong nước, Ranger sẽ càng có thêm sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, không những về giá bán mà còn có lợi thế hơn về nnguồn cung Ford Ranger. Hiện những chiếc Ranger 2021 lắp ráp trong nước đã bắt đầu quá trình thử nghiệm tại nhà máy của Ford ở Hải Dương sẵn sàng để đưa đến tay khách hàng trong tháng 6/2021 hoặc tháng sau.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết và giá bán Ford Ranger xin vui lòng liên hệ:

Đại lý Dana Ford Bình Định

Hotline : 0968780011

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *